[ LINKING ALL PROFESSIONS 2017 ] - PATHWAY TO SUCCESS

Thứ ba, 24/10/2017, 18:23 GMT+7
Lượt xem : 1418

[ LINKING ALL PROFESSIONS 2017 ] - PATHWAY TO SUCCESS

 

Hội nghị nghề nghiệp Linking All Professions là một sự kiện thường niên của Câu lạc bộ Kế toán Đại học RMIT, được tổ chức thành công lần đầu vào năm 2013. Chương trình dành cho sinh viên thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các công ty trong các ngành Kế Toán - Kiểm toán, Tài Chính, Marketing,...  Bên cạnh đó, các khách mời đến từ các công ty lớn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của họ.

 

(***)Với Linking All Professions 2017, BTC chúng mình hân hạnh mang đến cho các bạn:

 

Buổi tọa đàm định hướng sự nghiệp: với chủ đề NHU CẦU và YÊU CẦU trong xu hướng tuyển dụng ngày nay, dàn diễn giả khách mời sẽ cho bạn một góc nhìn tổng quát và chân thực thông qua những chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật những thông tin hữu ích và trực tiếp giải đáp những câu hỏi liên quan trong buổi giao lưu.

 

Hội thảo kĩ năng mềm “GIAO TIẾP THÔNG MINH TRONG CÔNG SỞ” mang đến những lời khuyên để bạn giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc, đồng thời đặt ra một số vấn đề liên quan đến giao tiếp mà bạn có thể gặp phải trong suốt sự nghiệp về sau.

 

Địa điểm: Khách sạn Tân Sơn Nhất, số 200 Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận

Thời gian:  9:00 - 16:00 thứ Bảy 04/11

 

Đăng kí mua vé ngay >>https://goo.gl/ndQWd9 << tại đây

 

----------------------------

Các bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất và đặt câu hỏi về chương trình thông qua fanpage của chúng mình nhé: https://www.facebook.com/Linkingallprofessions/

Hoặc trực tiếp liên hệ:Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác