[RECAP LỄ PHÁT ĐỘNG VÀ VÒNG 1 - OFFLINE CUỘC THI CPA TIỀM NĂNG 2018]

Chủ nhật, 30/09/2018, 10:15 GMT+7
Lượt xem : 358

RECAP LỄ PHÁT ĐỘNG VÀ VÒNG 1 - OFFLINE CUỘC THI CPA TIỀM NĂNG 2018

 

Vừa qua vào tối ngày 25/09/2018 tại hội trường A.116 trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã diễn ra buổi lễ phát động cuộc thi CPA TIỀM NĂNG 2018 với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Hãy cùng trạm thông tin vũ trụ “CPA Potential” điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ phát động nhé!

 

Ngay từ rất sớm các bạn sinh viên đã có mặt đầy đủ tại cơ sở A, háo hức, hồi hộp chờ đợi bước vào buổi lễ cũng như tham gia vào vòng thi offline để từng bước chinh phục các thử thách. Buổi lễ rất vinh dự khi được đón tiếp các nhà tài trợ cùng các giảng viên khoa Kế toán, các đơn vị hỗ trợ, bảo trợ truyền thông và các báo đài đến đưa tin.

 

Mở đầu buổi lễ là một tiết mục văn nghệ Mashup với những giai điệu ngọt ngào đến từ CLB UEHG để hâm nóng hội trường. Tiếp theo là những lời phát biểu, chia sẻ chân thành về cuộc thi CPA TIỀM NĂNG qua các năm của cô Nguyễn Xuân Hưng và đại diện các nhà tài trợ.

 

 

 

Khoảnh khắc BTC cùng các nhà tài trợ gạt cần động cơ, khởi động con tàu vũ trụ CPA TIỀM NĂNG lần thứ 17 bắt đầu hành trình đi xa hơn trong chặng đường chinh phục, khám phá nguồn tri thức vô tận, giây phút ấy đánh dấu cột mốc đầu tiên, hy vọng gửi gắm đến các phi hành gia cùng nhau cố gắng chinh phục chuyến đi này, cũng như là động lực dành cho BTC viết tiếp một mùa CPA TIỀM NĂNG hứa hẹn nhiều thành công.

 

Sau khoảnh khắc chiếc cần động cơ được khởi động  cũng chính là lúc các thí sinh tài năng của chúng ta bước vào chặng đường tiếp theo - chặng đường chinh phục tầm cao tri thức.

 

      Vòng 1: Thi Offline – Space missions

 

Đối lập với không khí sôi động của lễ phát động trước đó, vòng 1 diễn ra trong 45 phút với sự yên ắng, nghiêm túc, tập trung cao độ của các bạn sinh viên, với những câu hỏi trắc nghiệm thú vị và làm khó không ít các phi hành gia nhiệt huyết của chúng ta.

 

Dù kết quả có ra sao thì các bạn cũng đã rất cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt bài thi và điều đó mới là điều đáng quý. Hành trình chinh phục tầm cao tri thức phía trước sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách, các phi hành gia hãy luôn bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết mình, kiên định với mục tiêu để bứt phá, vươn xa hơn đến những tầm cao tri thức mới.

Các bạn hãy theo dõi fanpage CLB Kế toán – Kiểm toán A²C để cập nhật những thông tin mới nhất về hành trình chinh phục vũ trụ tri thức CPA TIỀM NĂNG 2018 của chúng ta nhé!

 

#CPAPOTENTIAL2018

#BETHECONQUEROR

 

 

 

 

 Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác