DANH SÁCH CTV CLB A²C 2017 - STEP BY STEP

Thứ hai, 16/01/2017, 20:30 GMT+7
Lượt xem : 4166

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CTV 2017 - STEP BY STEP

       2 tuần trôi qua, cuối cùng chặng đường "STEP BY STEP” đã bước đến hồi kết, bạn đã nhận được gì cho bản thân qua chương trình Tuyển CTV 2017 của CLB Kế toán – Kiểm toán A²C?

       Với tư cách là người phỏng vấn thì khoảng thời gian được nói chuyện, chia sẻ, lắng nghe các bạn trải lòng về định hướng phát triển bản thân dù ngắn ngủi nhưng là 1 khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa. Mọi người đều ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực từ chính bản thân các bạn trong 2 tuần qua. A²C xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành tình cảm yêu mến, bỏ thời gian cũng như công sức góp phần vào 1 mùa tuyển CTV 2017 “STEP BY STEP” thành công.

       Nỗ lực vượt hơn 500 đơn đăng kí với 2 vòng ứng tuyển, vượt qua những “bài toán” hóc búa, khó thở mà A²C-er đã đặt ra, các bạn đã xuất sắc trở thành cộng tác viên của CLB Kế toán – Kiểm toán A²C – trực thuộc khoa Kế toán trường ĐH.Kinh tế TP.HCM.

       Lo lắng, hồi hộp có lẽ là cảm giác của 1 số bạn bây giờ, không đợi lâu nữa, xin được chúc mừng và công bố danh sách các bạn đã xuất sắc vượt qua vòng thi tuyển và chính thức về một nhà với A²C!!!

rs-bbt

rs-bsk

RS-BKTT

rs-bm_edit

       Những bạn dù không là CTV của A²C đi nữa thì A²C-er cũng luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các bạn qua hàng loạt các chương trình tiếp theo của A²C, may mắn không đến với các bạn nhưng sự nỗ lực , kiên trì, cố gắng từ chính bản thân các bạn sẽ là ngòi bút công phá tất cả dù có ở vai trò, vị trí như thế nào. 

       Hy vọng rằng, “STEP BY STEP” sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm, cái nhìn mới mẻ, định hướng tốt hơn trên con đường tương lai sau này. CLB Kế toán – Kiểm toán A²C xin chúc các bạn vững bước thành công trên con đường tiếp theo và luôn quan tâm dành sự yêu mến cho A²C như khi các bạn đặt bút viết đơn đăng ký.

LƯU Ý: Các bạn có tên trong danh sách đã vượt qua vòng Phỏng vấn nhớ check mail cá nhân nhé!


Người viết : Hạ Vy – Ban Bản tin

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác