GIỚI THIỆU VỀ ACCA

Thứ tư, 13/04/2016, 00:18 GMT+7
Lượt xem : 2131

 

ACCA - HIỆP HỘI KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC

 

 Hiệp hội quốc tế của các chuyên gia ngành tài chính kế toán. Mục tiêu hoạt động của Hiệp hội là mang đến cơ hội đạt được chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị quốc tế cho bất kì những ai có niềm đam mê năng lực và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị.

 Danh tiếng và lịch sử lâu năm

Được thành lập năm 1904, ACCA vẫn luôn giữ vững các giá trị cốt lõi đặc biệt bao gồm: Cơ hội, sự đa dạng, sự sáng tạo, tính chính trực và trách nhiệm. Chúng tôi tin rằng các chuyên gia tài chính luôn đem lại giá trị cao cho các nền kinh tế ở tất cả các giai đoạn phát triển. Các giá trị của chúng tôi được định hướng phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong mọi loại hình kinh tế và chắc chắn rằng thông qua văn bằng ACCA, chúng tôi cung cấp các kế toán viên hữu dụng trong kinh doanh. Ngoài ra, ACCA còn mở ra cơ hội nghề nghiệp cho mọi người trong mọi lĩnh vực và xóa bỏ rào cản do con người tạo ra, cũng như cải thiện nội dung đào tạo và đưa ra các chứng chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người lao động cũng như của doanh nghiệp.

  Sự công nhận và mạng lưới trên toàn thế giới

ACCA hỗ trợ 178000 hội viên và 455000 học viên trên 183 quốc gia và giúp họ phát triển sự thành công trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh dựa trên các kĩ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Với mạng lưới gồm 95 văn phòng và trung tâm cùng với hơn 8000 doanh nghiệp đối tác có tên tuổi trên toàn thế giới có tiêu chuẩn cao về đào tạo và phát triển nhân viên.

  Tín nhiệm và hỗ trợ tại Việt Nam

ACCA chính thức đặt văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh vào năm 2002 và là Hội nghề nghiệp quốc tế đầu tiên có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vào 4/2012, ACCA đã kí văn bản hợp tác với Bộ Tài Chính trong việc phối hợp tổ chức kì thi cấp chứng chỉ KTV Cấp Nhà Nước. Biên bản này thay thế cho Biên bản thỏa thuận được kí kết vào năm 2003, gia hạn lần 2 vào 1/2009. ACCA mở văn phòng đại diện tại Hà Nội vào năm 2004. ACCA cũng đã kí kết biên bản hợp tác với Kiểm toán Nhà nước vào tháng 1/2009. Trong những năm qua, con số học viên và hội viên ACCA tại Việt Nam đã tăng lên nhanh chóng. Đến nay ACCA đã có hơn 8500 học viên và hơn 800 hội viên tại Việt Nam hiện đang nắm giữ các chức vụ chủ chốt trong các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

  Các bằng cấp đạt được thông qua chương trình ACCA

Trong khi theo học chương trình ACCA, học viên có thể lấy:

·         Bằng cử nhân kế toán ứng dụng (danh dự) của trường đại học Oxford Brooké.

·         Chứng chỉ kế toán viên quốc tế (CAT – Certified Accounting Technician)

·         Chứng chỉ Diploma và Diploma nâng cao về Kế toán & Kinh doanh

Hoàn tất chương trình ACCA, học viên sẽ được nhận văn bằng nghề nghiệp ACCA và có cơ hội nhận được

 

·    Bằng Thạc sĩ kế toán (Master in Professional Accountancy) do trường đại học London cấp dưới khuôn khổ hợp tác giữa ACCA và đại học London. ĐH London là 1 trong 20 trường đại học được xếp hạng danh tiếng trên toàn thế giới.

·    Bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) do trường đại học Oxford Brookes cấp. Trường ĐH Oxford Brookes đã và luôn đạt danh hiệu trường đại học hiện đại tốt nhất do cẩm nang các trường đại học chất lượng cao do tạp chí Sunday Times bình chọn 7 năm liên tục.

 

  Đăng kí ngay hôm nay

+84 (0) 8 3910 3488/ 4 3946 1388 (Việt Nam)

+44 (0) 141 582 2000 (UK)

vninfo@accaglobal.com

www.facebook/acca.vietnam

http://yourfuture.accaglobal.com

ACCA_Primary_Logo_RGB_Pos

 Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác