GIỚI THIỆU VỀ FTMS VIỆT NAM

Thứ ba, 12/04/2016, 16:43 GMT+7
Lượt xem : 1351

 

GIỚI THIỆU VỀ FTMS VIỆT NAM

 

FTMS Việt Nam đã có gần 20 năm đào tạo các chương trình nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, kế toán, kiểm toán & có mặt ở 13 quốc gia trên thế giới. FTMS đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo như  ACCA/FIA-CAT của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc, CFA của Hiệp hội CFA Hoa kỳ, CIMA của Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Công Chứng Anh và các khóa học kỹ năng mềm và khóa học bổ trợ như Chuẩn bị cho tuyển dụng (PE).

FTMS đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành kế toán, tài chính, đầu tư và kiểm toán cho các công ty kiểm toán quốc tế và tổ chức kinh tế lớn như PWC, KPMG, Ernst & Young, Deloitte, Kiểm Toán Nhà Nước, VNPT, Pepsi, B.A.T, Unilever, ACB, HSBC, ANZ, Sacombank, Vietcombank…. từ năm 1997.

FTMS tự hào là tổ chức đào tạo đầu tiên ở Việt Nam và duy trì liên tục đến nay chuẩn chất lượng cao nhất của ACCA - chuẩn Bạch kim. Ngoài ra, FTMS còn là đối tác đào tạo độc quyền chương trình CIMA và là đơn vị đào tạo đầu tiên chương trình học CFA tại Việt Nam.

Hiện nay, FTMS hân hạnh là nhà tài trợ của cuộc thi “AKKOLOGY 2016” do CLB Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức.

 

 

FTMSGlobal-Vietnam-New_banner_cuYi

 

LIÊN HỆ

FTMS TP.HCM : Tầng 2, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 - (08) 3930 1667

FTMS HN: Tầng 2, tòa nhà C-Land, 156 Ngõ Xã Đàn 2, Q. Đống Đa, Hà Nội – (04) 3573 5577

Email: info@ftmsglobal.edu.vn

Website: www.ftmsglobal.edu.vn

 

 Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác