[AKKOLOGY 2017] KẾT QUẢ VÒNG 2 - FACE OFF

Chủ nhật, 23/04/2017, 19:26 GMT+7
Lượt xem : 1073

KẾT QUẢ VÒNG 2 - FACE OFF

Ngày 21/4/2017, tại B211 trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, vòng 2 – FACE OFF đã diễn ra trong không khí căng thẳng nhưng cũng không kém phần sôi động.

Các thí sinh xuất sắc nhất của vòng 1 được chia thành 15 đội – 5 bảng đấu, với nhiều gương mặt nổi bật đến từ Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Ngân hàng, Đại học RMIT, ĐH Mở,...

Bảng A: HULK – VENUS – HURRICANE

Trải qua 3 phần thi đầy áp lực, có một chút xuống dốc ở phần Wave-breaking. Nhưng 4 chàng trai đội VENUS nhanh chóng lấy lại phong độ và giành chiến thắng với số điểm áp đảo.

Bảng B: SUSHI – MELTING POT – HOPE

Ba đội bảng B đã kết thúc vòng thi của mình với số điểm cực sát sao. Tuy nhiên, bằng sự điềm tĩnh và vốn kiến thức sẵn có, đội HOPE đã giành tấm vé vào vòng trong.

Bảng C: AZURE – ICE-CREAM – FIRE

Dẫn đầu từ phần Sailing và là đội chiến thắng ở bảng C. Đó là điều không hề ngạc nhiên với 3 cô gái "Kem lạnh” xinh xắn.

Bảng D: STORM – BENTEN – OLYMPIC

Có một đối thủ cực kỳ nặng cân tại bảng D này. Một đội rất xuất sắc, giành được 195 điểm ở phần thi Finish, cũng là đội có số điểm thi cao nhất trong 15 đội. Bằng sự nhạy bén và thông minh, đội BENTEN bước vào vòng 3 với sự nể phục của mọi người.

Bảng E: FIGHTER – UP – TNT

Tại bảng E diễn ra một cuộc tranh tài quyết liệt. Có phần chưa tập trung ở vòng thi đầu tiên nhưng FIGHTER và UP lội ngược dòng rất ngoạn mục trong 2 phần thi tiếp theo. 2 đội kết thúc 3 vòng thi với số điểm bằng nhau nên phải bước vào vòng thi phụ. Đội FIGHTER giành được tấm vé vào vòng kế tiếp với câu trả lời đúng cho câu hỏi của ban giám khảo.

IMG_5425

Trải qua 3 phần thi đầy thử thách, các đội đã chứng minh được bản lĩnh cũng như vốn kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực: Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Thuế, IQ và Kiến thức xã hộiAKKOLOGY 2017 giờ đây đã lộ diện 5 đội đứng đầu 5 bảng cũng như danh sách các thí sinh bước vào vòng 3.

Bảng A: VENUS

Bảng B: HOPE

Bảng C: ICE-CREAM

Bảng D: BENTEN

Bảng E: FIGHTER

IMG_5875

Vòng 2 diễn ra thành công với sự hết mình của các đội chơi, sự nhiệt tình của khán giả. Bên cạnh đó là sự lém lĩnh của 2 MC và sự hỗ trợ hết mình của Ban giám khảo cũng như Nhóm chuyên môn. VÀ ĐIỀU ĐẶC BIỆT, Ban giám khảo đã quyết định thực hiện quyền cứu thí sinh của chúng ta. Hãy cùng xem danh sách 20 thí sinh bước vào vòng 3 nhé!

Vòng 3 – ORATORY sẽ được diễn ra vào ngày 26/4 tại cơ sở B đại học Kinh tế TP. HCM - 279 Nguyễn Tri Phương. Có rất nhiều điều thú vị và kịch tính sắp xảy ra. Các bạn thí sinh hãy sẵn sàng!

Danh sách thí sinh vào vòng 3 AKKOLOGY 2017

Người viết : Phương Khánh - Ban bản tin

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác