Talkshow “Chuẩn bị cho nghề Kiểm toán & Tư vấn thuế” và học bổng

Thứ tư, 09/09/2015, 21:58 GMT+7
Lượt xem : 2394

      TALKSHOW "CHUẨN BỊ CHO NGHỀ KIỂM TOÁN & TƯ VẤN THUẾ" VÀ CUỘC THI HỌC BỔNG "FTMS - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2015"

 

Việt Nam sẽ gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN- AEC đã không còn là tin mới đối với công dân Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng sinh viên Kinh tế.

AEC đem đến nhiều cơ hội, nhưng liệu các bạn sinh viên đã có sự chuẩn bị để tận dụng được cơ hội đó?

Talkshow “Chuẩn bị cho nghề Kiểm toán & Tư vấn thuế” được tổ chức nhằm thông tin đến các bạn sinh viên những vấn đề cần chuẩn bị để có thể cạnh tranh với lực lượng lao động hiện nay & cơ hội nghề nghiệp với bằng cấp ACCA, giới thiệu cơ hội việc làm và thăng tiến trong nghề nghiệp với KPMG VN và Hội kiểm toán viên hành nghề VN (VACPA). Đồng thời, buổi tọa đàm & giao lưu với các doanh nghiệp giúp các bạn sinh viên hiểu được mong đợi của nhà tuyển dụng và chuẩn bị tốt để thành công trong tuyển dụng.

Takshow “Chuẩn bị cho nghề Kiểm toán & Tư vấn thuế” sẽ diễn ra vào lúc 17g00, ngày 15/09/2015 tại Hội trường B322, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM.

Và nhằm tiếp sức cho các bạn sinh viên có cơ hội học chương trình Kế toán quốc tế FIA hoặc chương trình Kế toán công chứng Anh ACCA, cuộc thi “FTMS – Chắp cánh ước mơ 2015” sẽ được tổ chức ngay sau khi kết thúc talkshow “Chuẩn bị cho nghề Kiểm toán & Tư vấn thuế ”


Nội dung bài thi: 60 câu trắc nghiệm bằng tiếng anh (IQ, tính toán nhanh, Tiếng Anh)

Thời gian làm bài: 60 phút

Cơ cấu học bổng:

+ 1 Giải nhất: Học bổng 75% học phí chương trình FIA (7 môn) hoặc 55% học phí chương trình ACCA (Cấp độ nền tảng)

+ 1 Giải nhì: Học bổng 55% học phí chương trình FIA (7 môn) hoặc 45% học phí chương trình ACCA (Cấp độ nền tảng)

+ 8 Giải ba: Học bổng 35% học phí chương trình FIA (7 môn) hoặc 30% học phí chương trình ACCA (Cấp độ nền tảng)

 Đặc biệt:

- Các bạn sinh viên đạt học bổng (bất kỳ giải nào) nếu là sinh viên năm cuối sẽ được vào thẳng vòng Phỏng vấn Nhân sự của công ty KPMG cho chương trình Tuyển thực tập sinh KPMG năm 2015 (được vượt qua vòng CV & vòng kiểm tra viết – writing test).

- FTMS hỗ trợ 100% phí đăng ký ban đầu và 50% phí thường niên đến hết 31/12/2016 cho tất cả sinh viên tham gia cuộc thi học bổng khi đăng ký học FIA/ACCA tại FTMS TP.HCM (áp dụng cho sinh viên lần đầu tiên đăng ký hồ sơ với ACCA).

- 10 suất học bổng 100% lớp “Kỹ năng tham dự phỏng vấn” tại FTMS sẽ dành tặng cho 10 bạn đăng ký tham gia cuộc thi học bổng share thông tin chương trình (Facebook post) và đạt được nhiều like nhất (thời gian chốt lượt like là 23g00 ngày 13/9) và bạn có nhiều lượt like nhất còn được nhận: 1 suất phỏng vấn thử ngay trên sân khấu của talkshow “Chuẩn bị cho nghề Kiểm toán & Tư vấn thuế”.


Lưu ý:

+ Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt & không được quyền chuyển nhượng

+ Học bổng chỉ áp dụng cho sinh viên đến đăng ký học chương trình Kế toán quốc tế FIA hoặc chương trình ACCA tại FTMS TP. HCM

+ Học bổng có giá trị 12 tháng kể từ ngày cấp

Cuộc thi học bổng tổ chức ở Trường ĐH Kinh Tế chỉ dành cho sinh viên của trường ĐH Kinh Tế, các bạn trường khác có thể đăng ký tham gia cuộc thi ở: http://www.ftmsglobal.edu.vn/talkshowftms

Chương trình được đăng ký tham dự miễn phí tại nơi đặt bàn ở sảnh B Đại học Kinh tế TP.HCM hoặc đăng ký online tại đây 


Người viết : BBT - A²C

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác