Tin tức & Sự kiện

INTERNATIONAL SCHOOL SAIGON PEARL - ACCOUNTANT RECRUITMENT

INTERNATIONAL SCHOOL SAIGON PEARL - ACCOUNTANT RECRUITMENT

19:49 | 06/06/2019

POSITION DESCRIPTION:

This job holder has responsibility for promoting and safeguarding the welfare of children and young people for whom s/he is responsible, or with whom s/he comes into contact will be to adhere to and ensure compliance with the relevant Cognita Safeguarding; Child Protection Policy and Procedures at all times. If in the course of carrying out the duties of the role, the job holder identifies any instance that a child is suffering or likely to suffer significant harm either at school or at home, s/he must report any concerns to the School’s Child Protection Officer/Designated Safeguarding Lead or to the Head or indeed to the Regional CEO so that a referral can be made accordingly to the relevant third party services.

 

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH NĂM 2019

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH NĂM 2019

16:12 | 12/05/2019
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ VÀ KẾ TOÁN VIET & PARTNERS được cơ cấu và điều hành bởi những chuyên gia kiểm toán người Việt Nam đã từng nắm giữ các vị trí quan trọng tại các Công ty kiểm toán hàng đầu trên thế giới, các Công ty và tập đoàn trong nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

CÔNG TY TNHH NATURAL LEAF TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH NATURAL LEAF TUYỂN DỤNG

16:00 | 12/05/2019
Đây là một công ty chuyên về Trà. Tất cả các lĩnh vực liên qua đến Trà: Sỉ, Lẻ, Tư Vấn, Dạy Trà, Set Up- Xuất Nhập Khẩu 
 
Đội ngũ nhân viên đều là các bạn Trẻ có đam mê về F&B, đặc biệt là Trà. Mục tiêu phát triển thành 1 công ty Trà về Sức Khoẻ, Sắc Đẹp và Thời Thượng dành cho Việt Nam và các nước trên Thế Giới.

CUỘC THI TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH AKKOLOGY 2019 - BURST INTO FLAMES

CUỘC THI TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH AKKOLOGY 2019 - BURST INTO FLAMES

08:35 | 24/03/2019

Có người nói rằng: "Cơ hội đâu phải ai cũng có, quan trọng là bạn phải biết nắm lấy những cơ hội đến với mình, bằng sức lao động của mình để tạo ra tương lai cho bản thân."

 

Là một sinh viên, bạn đang trải qua độ tuổi tràn đầy năng lượng, bạn ôm ấp những ước mơ về sự thành công và hạnh phúc cho tương lai. Thế nhưng nếu chỉ cứ mơ mộng và mong muốn mà không bắt tay thực hiện thì bạn sẽ mãi chìm đắm trong thế giới tưởng tượng. Vậy khi bạn đã chăm chỉ học tập, rèn luyện, tích lũy kiến thức, bạn có dám thử thách bản thân chinh phục một “cơ hội” ngay trước mắt? Một “cơ hội” như AKKOLOGY 2019?


TUYỂN CÔNG TÁC VIÊN CLB KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN A²C 2019 - BREAK THROUGH

TUYỂN CÔNG TÁC VIÊN CLB KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN A²C 2019 - BREAK THROUGH

21:38 | 01/01/2019

“Khi chúng ta không đi thì chúng ta sẽ không biết mình đạt đến điều gì, không biết mình thất bại hay thành công”...

 

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ vốn không hề có một giới hạn, chỉ có bản thân bạn đã vô tình hay cố ý tự đặt ra giới hạn cho chính mình mà thôi.

 

Bạn có đang loay hoay tìm kiếm bản thân mình là ai, mình thuộc về điều gì, mình mong muốn thứ gì ở 4 năm đại học này ? Chỉ có chính bạn mới là người hiểu rõ bản thân mình hơn ai hết...Vậy hãy để A²C giúp bạn phá vỡ vỏ bọc vô hình đang cản bước bạn tiến tới thành công phía trước.

 

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác